Vật Liệu Xây Dựng

Sắt, thép

Là một trong những công ty cung cấp sắt thép có uy tín và tận tâm, chúng tôi mong muốn có thể giúp khách hàng mua được sản phẩm đúng yêu cầu với giá thành tốt nhất và cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ.

Lợi ích của khách hàng
Khách hàng được đảm bảo mua hàng tận gốc, giá cả hợp lý.
Thép đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn, có nhãn mác rõ ràng. Thép mẫu mang đi thí nghiệm đạt 99,7 % theo yêu cầu trước khi vào công trình.
Thủ tục giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng.
Điểu khoản thanh toán linh hoạt nhằm tạo thuận lợi tốt nhất cho khách hàng giao dịch.
Khách mua hàng với số lượng nhỏ nếu liên hệ sớm và đặt lịch lấy hàng trước, chúng tôi lên kế hoạch và có chính sách điều phối ghép xe hợp lý, đảm bảo cho khách hàng mua được thép lẻ với chất lượng tốt, giá mềm như giá dự án.
Công ty Sắt thép xây dựng Công Tới đã và đang là đối tác uy tín của nhiều công ty xây dựng tham gia cấp hàng cho nhiều dự án lớn cũng như các công trình dân dụng tại khu vực Nam Định.

Với sản phẩm chủ đạo là các chủng loại Sắt thép xây dựng, thép ống, thép hình, thép hộp của các hãng Thương hiệu và Uy tín trên thị trường như thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý, Việt Mỹ, Việt Nhật, Việt Sing, Việt Đức, Thái Nguyên. Công ty Công Tới đã và đang cố gắng và nỗ lực để có thể dành cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Công ty cam kết đảm bảo 100% về chất lượng và quy cách sản phẩm luôn đạt được những tiêu chuất khắt khe và được nhiều nhà thầu lựa chọn. Cùng với quy trình triển khai và giao hàng hợp lý, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến sự hàng lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0904911920. 0965131868
Địa chỉ: Bãi Xuân Tân Xuân Trường Nam Định hoặc khu 1 Thị Trấn Ngô Đồng Giao Thủy