Vật Liệu Xây Dựng

Xi Măng

Giới thiệu

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Phân phối – Cung cấp VLXD Xi măng, với quy mô hiện đang cung cấp cho thị trường hàng trăm ngàn tấn/năm, chúng tôi tự tin đủ năng lực làm đối tác cung cấp Xi măng cho các Đại lý và Công trình lớn nhỏ trên địa bàn trọng điểm Nam Định. Trên cơ sở đó chúng tôi đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của Khách hàng đối với từng loại Xi măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại Xi măng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

Năng lực vận chuyển: Đội xe chúng tôi bao gồm các xe vận chuyển chuyên dụng. Các loại xe với các tải trọng: Tải 5 Tấn, xe Ben 40 Tấn và xe Đầu kéo 80 Tấn. Đảm bảo năng lực và sự phục vụ linh hoạt tới các Đại lý và Công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn Nam Định.

Mục tiêu phát triển

– Luôn là Nhà cung cấp tin cậy các sản phẩm Xi măng cho mọi Khách hàng. Giữ vững vị thế, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu của Khách hàng.
– Trong tương lai gần tiếp tục mở rộng phát triển trở thành Nhà phân phối hàng đầu Xi măng và VLXD tại thị trường Nam Định.
– Giữ vững và góp phần phát triển thương hiệu các Nhà sản xuất xi măng trong nước trong kỷ nguyên hội nhập.
– Hướng tới một Tập đoàn phát triển kinh doanh đa ngành trong nhiều lĩnh vực.
– Đóng góp vào công cuộc xây dựng đổi mới và phát triển phục vụ đất nước.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách!
Mọi thông tin xin gửi về
Hotline: 0904911920. 0965131868
Địa chỉ: Bãi Xuân Tân Xuân Trường Nam Định hoặc khu 1 Thị Trấn Ngô Đồng Giao Thủy